Tin tức

Giải cứu case bọc sứ hỏng của nữ khách hàng Việt kiều Canada

Khách hàng Đinh Thị Linh trước và sau khi thẩm mỹ 22 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Khách hàng Đinh Thị Linh trước và sau khi thẩm mỹ 22 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn với tính cách hướng ngoại, Đinh Thị Linh luôn khiên người đối diện cảm thấy vui vẻ mỗi khi tiếp xúc. Tuy nhiên, ít ai biết răng Linh cũng từng có khoảng thời gian ngại tiếp xúc với người khác vì khuyết điểm hàm răng của mình.

Đến với Delia, Linh chia sẻ: ” Cách đây 6 năm, mình từng làm răng bọc sứ ở Hải Phòng. Mới đầu làm thì trông cũng khá là đẹp nhưng dần dần răng trở nên xấu hơn rất nhiều. Mình cảm nhận thấy lợi bắt đầu có tình trạng sưng viêm, viền chân răng đen và màu răng cũng xuống cấp. Các khuyết điểm ngày càng lộ rõ khiến mình mất tự tin khi giao tiếp.”

Lý do mình chọn về việt Nam để thẩm mỹ răng chính là chi phí làm răng ở nước ngoài rất đắt, đặc biệt là thời gian chờ để hẹn lịch làm răng khá lâu. Nếu như các bác sĩ ở Việt Nam làm nhiều ca khó, tay nghề cao thì cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn các bác sĩ ở nước ngoài. Quyết định gửi gắm niềm tin của mình vào Delia, mình hy vọng sẽ có hàm răng đẹp như mong muốn.

TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC ĐÂY

3 răng bọc sứ hỏng, bắt đầu xuống cấp

  • 3 răng bọc sứ hỏng, bắt đầu xuống cấp
  • Khớp cắn đối đỉnh
  • Viêm lợi, đen viền chân răng
  • Răng tối màu, ố vàng

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN

Sau khi thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ đưa ra giải pháp thẩm mỹ 22 răng sứ Emax cho Đinh Thị Linh, đồng thời khắc phục triệt để tình trạng viêm lợi, đen viền chân răng. Ứng dụng công nghệ thiết kế nụ cười Smile Design và công nghệ thẩm mỹ răng sứ Bio Invio 3I nhằm đưa khớp cắn về vị trí đúng chuẩn với màu sắc răng trắng tự nhiên, phù hợp với màu da của bạn.

B.S Lê Trung Quý nhận định: “Trường hợp của bạn Linh là một trong những trường hợp cực kỳ phức tạp bởi trước đây bạn đã từng phủ sứ hỏng bởi công nghệ lạc hậu tại nha khoa không uy tín. Các bác sĩ tại Nha khoa Delia sẽ phải áp dụng nhiều kỹ thuật nha khoa phức tạp để có thể khắc phục triệt để tình trạng và lấy lại hàm răng trắng sáng cho Linh.”

KẾT QUẢ HIỆN TẠI

Trải qua 2 lần hẹn với bác sĩ, Linh đã có thể nở nụ cười thật tươi với hàm răng trắng sáng, đều đẹp của mình.

Linh chia sẻ: “Răng mình cũng hơi khó làm vì khuôn răng không đều, nhất là 3 răng cửa nên rất khó để làm cho hoàn chỉnh. Chính vì thế, kết quả như này là quá hoàn hảo rồi. Để đánh giá theo thang điểm 10, mình đánh giá nha khoa Delia 9 điểm.”

kết quả răng hiện tại của Linh

“Người thân nhìn răng mình chỉ biết là trắng thôi chứ không nghĩ là mình bọc răng sứ vì răng rất là tự nhiên. Bạn bè mình cũng có nhiều người làm răng rồi nhưng mọi người nhận xét là răng mình làm tại Delia tự nhiên hơn.”

Hàm răng trắng sáng tự nhiên

“Khi mình nhìn hàm răng mới mình rất là thích, mình cười nhiều hơn và thích cười hơn, cảm giác như mình có bộ mặt mới ấy”.

mình cười nhiều hơn và thích cười hơn, cảm giác như mình có bộ mặt mới ấy

Mình sắp quay lại Canada và rất hài lòng với kết quả hàm răng này và mình cũng sẽ tự hào giới thiệu với bạn bè làm răng tại Delia.

BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH
BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN tại Nha Khoa Delia

- Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên Răng Hàm Mặt

- Bác sĩ nội trú Bệnh Viện Đại Học Y ( 2007-2011)

- Giám đốc chuyên môn nha khoa Delia

- 15 kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống nha khoa lớn trên toàn quốc

- Chuyên gia sứ thẩm mỹ

- Thành viên Hiệp Hội Nha Khoa Châu Âu ESCD

Tin cùng chuyên mục
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí