Trồng răng implant

TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP Ở ĐÂU TỐT, CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

1. Có nên trồng răng Implant trả góp không?

Trồng răng Implant là một trong những hình thức phục hình răng đã mất bằng cách đặt trụ Titanium vào bên trong xương hàm, rồi gắn răng sứ lên trên (sau khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm) và cố định lại bằng khớp nối Abutment.

Implant có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp nên chi phí thực hiện cấy ghép Implant khá cao. Chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố: loại trụ răng, khớp nối Abutment và mão răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình răng.

có nên trồng răng implant không

Mới đầu, có thể thấy, chi phí trồng răng Implant khá cao, nhưng xét về lâu dài thì giá cấy ghép Implant cũng tương đương với các phương pháp trồng răng khác vì tuổi thọ của Implant rất cao, lên đến 20 năm, thậm chí có thể sử dụng vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Trong khi, cầu răng sứ chỉ sử dụng được từ 7 đến 10 năm, hàm giả tháo lắp sử dụng tối đa đến 5 năm là phải làm lại nên phải mất thêm thời gian và khoản chi phí tương đương.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện trồng răng Implant ngay từ đầu để chi trả cho 1 lần trồng răng. Nhiều khách hàng còn ngại ngần khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn một lúc. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nha khoa không uy tín, dù đã nhận đủ tiền, nhưng dịch vụ không đảm bảo như cam kết ban đầu nên trồng răng Implant trả góp vừa là giải pháp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, vừa tạo sự an tâm trong suốt quá trình trồng răng Implant vì đây là một quá trình lâu dài (kéo dài từ 3 đến 6 tháng)

2. Hình thức trả góp khi cấy răng Implant

Trồng răng Implant trả góp là chính sách nhiều Nha khoa áp dụng để hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng đã mất.

Hình thức thanh toán trả góp thường được chia làm 2 giai đoạn. 

Lần 1: Khi đến cấy ghép trụ, thường khách hàng sẽ thanh toán 70%  tổng chi phí làm răng.

Lần 2: Sau 1 đến 3 tháng, khi trụ răng đã tích hợp với xương hàm, khách hàng đến ghép răng sứ thì sẽ thanh toán 30 % còn lại cho phòng khám.

Trong khoảng thời gian chờ trụ Implant tích hợp, khách hàng đến khám định kỳ sẽ không phải đóng thêm chi phí mà chỉ đến ngày hoàn thiện răng mới phải trả nốt phần còn lại.

3. Điều kiện tham gia trồng răng Implant trả góp

điều kiện tham gia trồng răng implant trả góp

Mỗi Nha khoa sẽ có hình thức trả góp dịch vụ trồng răng Implant khác nhau, dưới đây là một số hình thức trả góp được áp dụng tại một số Nha khoa

Trả góp trực tiếp tại Nha khoa:

Khách hàng trực tiếp trả tại quầy giao dịch theo thỏa thuận với Nha khoa.

Lần 1: làm thủ tục và trả 70 %

Lần 2: hoàn thiện và trả nốt phần còn lại

Trả góp qua thẻ tín dụng:

Nếu sở hữu thẻ tín dụng và có nhu cầu trồng răng trả góp với chi phí thấp, lãi suất tiết kiệm. Bạn có thể áp dụng cách này để thanh toán một cách đơn giản và nhanh gọn. 

Sau khi chọn được loại dịch vụ, bạn có thể tiến hành trồng răng. Đến kỳ thanh toán, ngân hàng sẽ tự động trừ số tiền khách hàng cần trả cho đến khi kết thúc hợp đồng trồng răng Implant trả góp.

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng trồng răng trả góp qua thẻ tín dụng như: VP Bank, Vietcombank, Techcombank, BIDV, HSBC, Shinhan Bank, Sacombank, CitiBank, VIB…

Trả góp online

Khách hàng không cần trực tiếp đến địa điểm giao dịch để thanh toán mà đặt dịch vụ, đăng ký thông tin online trên app điện thoại. Hồ sơ được duyệt nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi như trả góp trực tiếp.

Hàng tháng, đến kỳ hạn trả tiền, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch, xuất trình giấy tờ gốc và thanh toán là xong.

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant và muốn tìm hiểu cụ thể về chính sách trả góp. Hãy trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám cụ thể và được nhân viên tư vấn cụ thể về chính sách trồng răng Implant trả góp nhé!

trồng răng implant trả góp

Hiện nay, Delia là một trong những địa chỉ trồng răng Implant trả góp, được nhiều khách hàng mất răng tại tại TP. HCM tin tưởng lựa chọn với các tiêu chuẩn như:

  • Bác sĩ có kinh nghiệm trồng răng lâu năm.
  • Tư vấn trực tiếp rõ ràng, giải thích kỹ lưỡng lộ trình trồng răng.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng đạt chuẩn
  • Sử dụng loại trụ Implant hàng đầu thế giới, tích hợp xương nhanh chóng, bền vững trọn đời.

Chính sách trả góp:

  • Trả góp lãi suất 0%.
  • Điều kiện trả góp đơn giản, cơ chế linh hoạt
  • Cam kết chất lượng dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong quá trình trồng răng và bảo hành sau phẫu thuật.
  • Ngân hàng liên kết: Eximbank, Maritime Bank, VIB, Citibank, Seabank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan, OCB, Standard Chartered, SCB (Sài Gòn Bank), HSBC, TPBank.

Để lựa chọn cho mình một Nha khoa trồng Implant uy tín, bạn hãy tham khảo thêm bài viết sau nhé! Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Tại TPHCM?

BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH
BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN tại Nha Khoa Delia

- Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên Răng Hàm Mặt

- Bác sĩ nội trú Bệnh Viện Đại Học Y ( 2007-2011)

- Giám đốc chuyên môn nha khoa Delia

- 15 kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống nha khoa lớn trên toàn quốc

- Chuyên gia sứ thẩm mỹ

- Thành viên Hiệp Hội Nha Khoa Châu Âu ESCD

Tin cùng chuyên mục
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí