Phủ răng sứ

Có nên phủ sứ Nano? Những nguy cơ tiềm ẩn từ công nghệ phủ sứ lỗi thời

img
Công nghệ làm đẹp răng mang tên “phủ sứ nano” hay “phủ trắng răng nano” thực chất là công nghệ đã lỗi thời hàng chục năm trước và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người sử dụng.
07-12-2020 1332 Nha khoa Delia

Phục hình hàm răng phủ sứ Nano hỏng cho nữ khách hàng

img
Nữ khách hàng Cẩm Linh từng thực hiện phủ sứ Nano tại một trung tâm gần nhà. Tuy nhiên, sau khi làm thì hàm răng bị biến dạng trở nên sứt mẻ và ngày càng ố vàng. Lo lắng vì hàm răng phủ sứ bị hỏng của mình, Cẩm Linh quyết định tìm tới Delia mong muốn tìm ra giải pháp khắc phục.
04-12-2020 329 Nha khoa Delia

Cảnh báo khi Phủ răng sứ Nano hay phủ trắng sứ Nano tại các Spa

img
Trước đây nếu như gặp phải các tình trạng răng khuyết điểm bệnh nhân thường tìm đến các trung tâm nha khoa để bọc răng sứ. Tuy nhiên, phương pháp truyền thống này đã khiến một số người e ngại do răng bị mài nhiều và mức chi phí thực hiện không hề rẻ. Chính vì những bất lợi đó, các thẩm mỹ viện, Spa hoặc các nha khoa nhỏ đã quảng cáo một giải pháp làm đẹp răng kiểu mới Phủ răng sứ Nano không mài với mức phí cực kỳ thấp đã hấp dẫn rất nhiều người. Vậy, Phủ răng sứ Nano là gì? Có thực sự đảm bảo an toàn cho răng của bạn? Cùng tìm hiểu nhé!
02-12-2020 185 Nha khoa Delia

Phủ răng sứ thẩm mỹ là gì? Những ưu nhược điểm của phủ răng sứ

img
Bên cạnh phương pháp bọc răng sứ, trong ngành thẩm mỹ răng sứ hiện nay đã xuất hiện một phương pháp mới là phủ răng sứ thẩm mỹ. Vậy, phủ răng sứ là gì? Trường hợp nào nên phủ răng sứ? Quy trình phủ răng như nào? Chi phí bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
27-11-2020 228 Nha khoa Delia

Thực hư phương pháp thẩm mỹ răng sứ chỉ cần 4-6 triệu toàn hàm

img
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ răng sứ. Không ít các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ quảng cáo phương pháp thẩm mỹ răng sứ chỉ cần 4-6 triệu toàn hàm. Vậy thực hư phương pháp làm đẹp này như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.
25-11-2020 1137 Nha khoa Delia
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí