Hàm tháo lắp

Hàm duy trì là gì? Giá bao nhiêu?

img
Sau niềng răng, các răng mọc sai lệch về đúng vị trí như mong muốn và ổn định trên cung hàm thì khí cụ sẽ được tháo ra. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định đeo thêm một loại khí cụ gọi là hàm duy trì thêm một thời gian nhất định để xương hàm và răng thích ứng với vị trí và điều kiện ăn nhai mới. Vậy hàm duy trì là gì? Tại sao phải đeo hàm duy trì? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời.
05-02-2021 104 Nha khoa Delia

Chỉnh nha tháo lắp có ốc nong là gì, tác dụng ra sao?

img
Niềng răng chỉnh nha là một quy trình khá phức tạp và mất nhiều thời gian nhất trong các phương pháp thẩm mỹ răng hiện nay. Nhiều trường hợp, trước khi đeo mắc cài niềng răng cần đến sự hỗ trợ của khí cụ ốc nong rộng (nong hàm). Vậy ốc nong rộng là gì? Cơ chế hoạt động của loại khí cụ này như thế nào? Và khi nào cần phải sử dụng ốc nong tháo lắp để niềng răng chỉnh nha? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
05-02-2021 97 Nha khoa Delia

Bảng giá răng tháo lắp bao nhiêu?

img
Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng mất truyền thống, được ra đời từ rất lâu. Với kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng cùng mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, hàm tháo lắp đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người cao tuổi. Hiện tại, hàm giả tháo lắp có nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu nhược điểm và chi phí điều trị riêng. Vậy, trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? là thắc mắc của rất nhiều người. Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!
03-02-2021 65 Nha khoa Delia

Quy trình và trồng răng tháo lắp mất bao lâu?

img
Trong số những giải pháp phục hồi răng mất hiện nay, hàm giả tháo lắp được đánh giá là phương pháp điều trị không tốn nhiều chi phí nhưng vẫn giúp khôi phục lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiệu quả. Vậy, hàm tháo lắp là gì? Quy trình thực hiện như thế nào và mất bao lâu? Nếu bạn đang có những băn khoăn như vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!
30-01-2021 66 Nha khoa Delia

Răng tháo lắp composite có tốt không? Giá bao nhiêu?

img
Hàm giả tháo lắp là một trong những giải pháp phục hình răng bị mất phổ biến hiện nay cùng với cầu răng sứ và trồng răng Implant. Và trong số các loại hình tháo lắp, răng tháo lắp Composite đang được quan tâm hơn cả. Vậy răng tháo lắp Composite là hàm như thế nào? Có ưu - nhược điểm ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Cùng theo dõi nhé!
25-01-2021 76 Nha khoa Delia

Răng sứ tháo lắp - dòng răng tháo lắp cao cấp hiện nay

img
Răng sứ tháo lắp được đánh giá là phương pháp phục hình tình trạng mất nhiều răng hay toàn hàm ở người lớn tuổi tối ưu nhất trong các giải pháp hàm tháo lắp. Không chỉ mang đến hiệu quả tốt, đảm bảo thẩm mỹ như răng thật mà mức chi phí điều trị cũng vô cùng phải chăng. Vậy thực hư giải pháp này là như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm ra làm sao? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
25-01-2021 94 Nha khoa Delia

Trồng hàm răng tháo lắp là gì? Có mấy loại?

img
Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng mất đã ra đời từ rất lâu và được nhiều người sử dụng nhờ mức chi phí rẻ so với các giải pháp hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ về loại hình tháo lắp này. Vậy, trồng răng tháo lắp là gì? Có bao nhiêu loại? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết. Cùng theo dõi nhé!
25-01-2021 77 Nha khoa Delia

Răng giả tháo lắp nhựa dẻo có tốt không? Giá bao nhiêu?

img
Răng giả tháo lắp làm từ nhựa dẻo là một trong những loại hình răng giả được sử dụng phổ biến hiện nay. Răng giả tháo lắp nhựa dẻo có tốt không? Giá bao nhiêu? là câu hỏi thường gặp ở nhiều dưới. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ các đặc điểm cơ bản của loại hàm này và chi phí để thực hiện. Cùng theo dõi nhé!
25-01-2021 84 Nha khoa Delia
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí