Cầu răng sứ

5 Loại Cầu Răng: Loại nào phù hợp với bạn nhất?

img
Trong cuộc sống có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất răng cả chủ quan lẫn khách quan. Thế nhưng, cho dù vì lý do gì bạn hãy nên khắc phục càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Hiện nay, cầu răng sứ là giải pháp khôi phục răng mất hiệu quả được nhiều người lựa chọn để có lại được nụ cười tự tin rạng rỡ và một hàm răng chắc khỏe.
30-01-2021 94 Nha khoa Delia

Chi phí Làm Cầu Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền?

img
Cầu răng sứ đang là giải pháp tái tạo răng mất hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhờ mang lại tính thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tốt, thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí điều trị cực kỳ hợp lý. Vậy, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi!
03-01-2021 96 Nha khoa Delia

Ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì?

img
Cầu răng sứ là giải pháp khôi phục răng mất được áp dụng rộng rãi hiện nay, được thực hiện dựa trên cơ chế nâng đỡ của các răng tự nhiên kế cận. Cầu răng sứ có nhiều loại, trong đó cầu răng sứ Titan đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi mang lại hiệu quả ưng ý cùng mức chi phí vừa phải. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và cân nhắc về cầu răng sứ Titan này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
03-01-2021 103 Nha khoa Delia

Làm cầu răng sứ có tốt không? Sử dụng được bao lâu

img
Cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng mất hiệu quả. So với hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ có mức giá cao hơn nhưng khả năng ăn nhai tốt hơn và mang đến giá trị thẩm mỹ cho nụ cười.
01-01-2021 116 Nha khoa Delia

Cầu răng sứ là gì? Ưu và nhược điểm khi làm cầu răng sứ

img
Mất răng nếu không phục hồi không chỉ làm mất thẩm mỹ gương mặt mà còn gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe về sau. Cầu răng sứ là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn để vừa khôi phục chức năng ăn nhai vừa mang đến hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ.
01-01-2021 126 Nha khoa Delia
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí