Bọc răng sứ

Bọc răng sứ ở đâu tốt? Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

I. Tiêu chí đánh giá địa chỉ bọc răng sứ tốt

Hiện nay có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ mọc lên với những chương trình quảng cáo, khuyến mại đầy hấp dẫn nên sẽ rất khó để có thể đánh giá cũng như đưa ra sự lựa chọn khách quan về 1 địa chỉ  làm răng sứ ở đâu đẹp đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

bọc răng sứ ở đâu tốt

Để tìm được địa chỉ nha khoa đảm bảo chất lượng cũng không thực sự quá khó như bạn nghĩ. Một trung tâm nha khoa tốt, 1 địa chỉ bọc răng sứ uy tín phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

1. Chất lượng răng sứ đảm bảo tốt nhất

Đây phải là tiêu chí đầu tiên để đánh giá địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt, chất lượng hay không. Nếu không đảm bảo được chất lượng răng sứ là tốt nhất, không thể đảm bảo những tiêu chí cần thiết về chất lượng răng sứ thì không thể đáng tin cậy để khách hàng trao niềm tin.

Những tiêu chí cần thiết về chất lượng làm răng sứ thẩm mỹ ở Hà Nội và TPHCM tốt cần đảm bảo như:

  • Răng sứ được chế tạo phải đảm bảo sát khít với trụ răng và nướu, đảm bảo không xảy ra biến chứng trong quá trình ăn nhai về sau.
  • Chất liệu răng sứ phải đảm bảo chính xác về những thông số chất lượng về màu sắc cũng như tính chịu lực của răng.
  • Phải đảm bảo răng sứ không gây kích ứng nào trong quá trình ăn nhai về sau, đảm bảo cảm giác ăn nhai thoải mái.
  • Răng sứ phải được chế tạo sau khi bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm, đảm bảo răng sứ phù hợp với trụ chân răng

Nếu không thể đảm bảo được những tiêu chí cơ bản về chất lượng răng sứ trên đây, tất nhiên sẽ không thể được coi là 1 địa chỉ phục hình răng sứ đẹp và chất lượng được…

2. Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu

Một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn về kinh nghiệm là điều cốt lõi làm nên 1 địa chỉ bọc răng sứ tốt nói riêng hay một địa chỉ trung tâm nha khoa chất lượng nói chung.

Chuyên môn “đủ sâu” khiến người bác sĩ có thể đưa ra nhiều phương án xử lý cũng như có thể tìm ra giải pháp tối ưu nhất trong số ấy khiến hiệu quả phục hình tốt nhất mà người bệnh vẫn cảm thấy thoải mái nhất thay vì những chuẩn đoán “xuông” và những giải pháp “tạm thời” mà các bác sĩ “dởm” vẫn thường hay áp dụng.

Kinh nghiệm “đủ cao” để đảm bảo người bác sĩ có thể chuẩn đoán cũng như kịp thời phản ứng được với những ca phục hình khó và đưa ra những quyết định tốt nhất dựa trên chuyên môn “đủ sâu” có được.

Có nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” chỉ vì những giải pháp không triệt để của các bác sĩ “dởm” mà chưa lường trước hậu quả do kiến thức lẫn kinh nghiệm không đáp ứng kịp.

3. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân nhất

Trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tối tân được coi là phương tiện giúp bạn có được ca phục hình răng đảm bảo chất lượng nhất, đặc biệt là những ca phục hình khó. Đây là tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá địa chỉ bọc răng sứ Hà Nội và TPHCM có tốt không.

4. Quy trình xử lý phải đảm bảo nhanh gọn

Quy trình xử lý thể hiện sự chuyên nghiệp của địa chỉ nha khoa. Quy trình càng nhanh gọn, đúng và đủ các bước thực hiện sẽ càng đảm bảo cho chất lượng phục hình càng tối ưu hơn.

Một quy trình làm việc rõ ràng sẽ khiến các công việc trong ca phục hình được vận hành 1 cách trơn chu nhất, đảm bảo được chất lượng phục hình cũng như tối ưu hơn về thời gian thực hiện ca phục hình răng cho bệnh nhân.

5 Nhận được đánh giá, phản hồi tốt của khách hàng

Tất nhiên rồi, một địa chỉ tốt, chất lượng thì không thể thiếu đi những đánh giá, feedback từ khách hàng.

Đánh giá, feedback từ khách hàng, những người trực tiếp sử dụng dịch vụ là những lời nhận xét chân thực nhất về dịch vụ cũng như chất lượng tại bất kỳ trung tâm nào.

Trước khi tìm đến và thực hiện bọc sứ tại địa chỉ nha khoa nào, bạn nhớ hãy check kỹ những feedback của khách hàng về địa chỉ ấy.

Nếu có tới 70% số lượng feedback đánh giá của người dùng rằng chất lượng tại nha khoa đó đảm bảo thì bạn có thể yên tâm nhé. Đừng lựa chọn nếu đó là nơi đã có quá nhiều những feedback xấu, nó chắc chắn sẽ có vấn đề đấy!

II. Nha khoa Delia – Địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Dựa trên những đánh giá thực tế của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ thẩm mĩ tại Delia thì 99% lượng khách hàng bình chọn Nha khoa Delia là địa chỉ bọc răng sứ uy tín.

Đa số khách hàng hài lòng với kết quả sau khi bọc sứ thẩm mỹ, sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, trắng bóng, đảm bảo ăn nhai tốt. Chỉ mất thời gian là 2 lần thăm khám, quy trình bọc sứ an toàn, hoàn toàn cảm thấy không đau hay khó chịu trong suốt quá trình hoàn thiện một bộ răng mới.

Giờ đây, với 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM, bạn có thể đến với nha khoa Delia dễ dàng hơn. Hệ thống cơ sở nha khoa Delia bao gồm:

  • Hà Nội:  265 Tôn Đức Thắng – Đống Đa -HN
  • TP.HCM: Số 15 đường 6 – Khu đô thị Hà Đô, Cổng 118 đường 3/2, P12, Q10

Do đó, nếu bạn còn băn khoăn: Nên bọc răng ở đâu? hay bọc răng sứ ở đâu tốt thì Nha khoa Delia là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo chi tiết và cụ thể về chi phí bọc răng sứ của nha khoa Delia tại bài viết: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá bọc răng sứ 2020 tại Delia

→ Nha khoa Delia có đội ngũ chuyên gia răng sứ nhiều năm kinh nghiệm

Ngoài việc tìm hiểu về các tiêu chí chọn địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt bọc răng sứ đẹp ở Hà Nội và HCM thì một điều đặc biệt nữa mà chắc chắn bạn sẽ phải ấn tượng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Delia chính là: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhận định và tư vấn chính xác tình trạng của mỗi trường hợp. Từ đó, có thể tạo được nụ cười đẹp, kích thước tỉ lệ răng phù hợp, mài răng ít nhất, giúp khách hàng sở hữu nụ cười đẹp vạn người mê. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia là 1 phần vô cùng quan trọng làm nên tên tuổi địa chỉ bọc răng sứ uy tín Hà Nội và Hồ Chí Minh.

→ Địa chỉ bọc răng sứ an toàn luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên trước

Không những thế, một địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không lấy tủy răng, đảm bảo được chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng của khách hàng, cho cảm giác ăn nhai tốt, không ê buốt khó chịu, ăn nhai thoải mái như răng thật.

→ Địa chỉ bọc răng uy tín luôn sử dụng chất liệu sứ chính hãng cao cấp

Nha khoa Quốc tế Delia là địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội và HCM, cam kết với khách hàng luôn sử dụng chất liệu sứ chuẩn, cập nhật công nghệ trồng răng sứ hiện đại của thế giới. Bởi Delia hiểu rằng chất liệu răng sứ là yếu tố tiên quyết cho chất lượng của cả dịch vụ là uy tín của mình. Một địa chỉ bọc răng sứ tốt và uy tín sẽ có những chất liệu sứ đảm bảo, có sự đa dạng về các dòng sứ cho bạn lựa chọn và Nha khoa Quốc tế Delia tự tin vào điều đó.

→ Chi phí bọc sứ cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng cao (có cam kết và bảo hành)

Bên cạnh đó, tại Nha khoa Quốc tế Delia, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội với chi phí tốt, chất lượng đẹp cùng chế độ bảo hành, chính sách rõ ràng. Hiện nay, có rất nhiều các nha khoa thẩm mĩ được quảng cáo là bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, các khách hàng nên thận trọng với những lời quảng cáo của các nha khoa đó vì giá rẻ còn chất lượng chưa chắc đã được đảm bảo kèm theo đó là các hệ lụy về sức khỏe răng miệng. (Tham khảo: Vì sao sau khi bọc răng sứ lại bị đau nhức?)

Qua bài viết trên đây, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất ở Hà Nội. Chắc chắn khi bạn lựa chọn nơi đây sẽ làm bạn hài lòng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể đăng ký hoặc gọi điện thoại đến số 0763.29.6666 hoặc điền thông tin vào form đăng ký dưới đây để được tư vấn cụ thể !

BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH
BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN tại Nha Khoa Delia

- Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên Răng Hàm Mặt

- Bác sĩ nội trú Bệnh Viện Đại Học Y ( 2007-2011)

- Giám đốc chuyên môn nha khoa Delia

- 15 kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống nha khoa lớn trên toàn quốc

- Chuyên gia sứ thẩm mỹ

- Thành viên Hiệp Hội Nha Khoa Châu Âu ESCD

Tin cùng chuyên mục
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí