Các dịch vụ khác

Hàn trám răng là gì? Áp dụng cho những trường hợp nào?

img
Hàn trám răng là giải pháp phổ biến trong phục hình các trường hợp răng bị hỏng nhẹ. Vậy quá trình hàn trám răng được thực hiện như thế nào? Hàn trám răng sử dụng chất liệu gì? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!
16-01-2021 303 Nha khoa Delia

Bệnh viêm nha chu - Nguyên nhân và cách điều trị tốt nhất

img
Viêm nha chu ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình ăn uống, bên cạnh đó nó còn là tác nhân gây hôi miệng, đau răng, thậm chí là lung lay chân răng và mất răng sớm. Vậy viêm nha chu là gì? Nguyên nhân và giải pháp điều trị.
09-12-2020 577 Nha khoa Delia

Chăm sóc răng miệng chuyên sâu tiêu chuẩn Đức tại Nha khoa Delia

img
Theo thống kê, trên 80% bệnh lý răng miệng mà người dân Việt Nam đang đối mặt xuất phát từ việc chăm sóc răng không đúng cách. Từ thực trạng đáng báo động trên, Delia đã triển khai dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên sâu định kỳ nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời các bệnh răng miệng nguy hiểm.
03-12-2020 483 Nha khoa Delia

Tìm hiểu từ A-Z quy trình điều trị tủy răng tại Nha khoa Delia

img
Điều trị tủy là giải pháp được sử dụng để cứu chữa một chiếc răng bị hư hỏng nặng hoặc nhiễm trùng, giúp bảo tồn răng thật tối đa.Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp đều áp dụng như thế. Vậy khi nào cần phải điều trị tủy? Quy trình thực hiện như thế nào?
03-12-2020 416 Nha khoa Delia

Nhổ răng khôn an toàn, không đau với máy siêu âm Piezotome

img
Đến với nha khoa Delia, quy trình nhổ răng khôn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia răng hàm mặt với kỹ thuật chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của công nghệ siêu âm Piezotome hiện đại, giúp giải quyết chiếc răng một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.
03-12-2020 1819 Nha khoa Delia

Tẩy trắng răng Whitemax - Răng sáng tự nhiên - Không lo xỉn màu

img
Bạn mất tự tin với nụ cười của mình vì hàm răng ố vàng, xỉn màu? Tẩy trắng răng WhiteMax sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng bền lâu, đáp ứng đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ an toàn cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tại nha khoa Delia ngay sau đây.
26-11-2020 903 Nha khoa Delia

Chữa cười hở lợi nhanh chóng, không đau với công nghệ BIOLASE

img
Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc khắc phục tình trạng cười hở lợi ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chữa cười hở lợi bằng máy Biolase là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng chảy máu, đau đớn và tiết kiệm thời gian.
25-11-2020 649 Nha khoa Delia
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí