Răng khôn

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Có nên nhổ răng khôn giá rẻ?

1. Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền 2020?

Răng khôn là 4 chiếc răng vĩnh viễn mọc cuối cùng bên trong góc hàm. Chúng phát triển vào giữa những năm 18 – 25 tuổi và có thể muộn hơn nữa. Trong một số trường hợp hiếm hoi, cũng có người không bao giờ phát triển răng khôn. Những người mọc răng khôn thường gặp phải tình trạng mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức do lúc này xương hàm đã ngừng phát triển, không còn chỗ cho chiếc răng khác. Một số trường hợp khác, răng khôn vẫn mọc thẳng bình thường giống như các răng hàm khác và không gây ra bất cứ vấn đề gì.

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Để đảm bảo quá trình nhổ răng khôn không đau, an toàn, bạn cần lựa chọn những nha khoa uy tín, được nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn vẫn còn phân vân, hãy tìm hiểu kỹ và tham khảo các mức giá của nhiều nha khoa hay bệnh viện răng hàm mặt. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn của Nha khoa Delia trong bảng sau đây:

DỊCH VỤ NHỔ RĂNGĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾTKHUYẾN MẠI
HÀM TRÊN   
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng2.000.00040%
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 11 răng2.500.00040%
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 21 răng3.500.00040%
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 31 răng4.500.00040%
HÀM DƯỚI   
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng2.500.00040%
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 11 răng3.500.00040%
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 21 răng4.500.00040%
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 31 răng5.500.00040%

2. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng trường hợp

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Delia tùy thuộc vào từng trường hợp, mức độ khó và vị trí của răng.

✪ Răng khôn mọc thẳng

– Răng khôn mọc thẳng có chân chụm, mọc hẳn cả thân răng ra ngoài là trường hợp dễ nhất. Các bác sĩ tại Delia có thể dễ dàng nhổ bỏ chỉ trong 30 giây.

răng khôn mọc thẳng

– Theo đó, mức giá nhổ răng khôn mọc thẳng cũng rẻ nhất, giao động khoảng 1.200.000- 1.500.000

✪ Răng khôn mọc lệch <45°

– Răng khôn mọc lệch có độ nghiêng <45°, lợi trùm hay chỉ lộ 1 phần thân răng sẽ mất nhiều thời gian hơn, được xếp vào loại tiểu phẫu ca khó mức 1.

Răng khôn mọc lệch

– Thời gian nhổ răng sẽ mất khoảng 5-10 phút với mức giá 1.500.000-2.100.000

✪ Răng khôn mọc lệch >45°

– Răng khôn mọc lệch có độ nghiêng >45°, đâm vào 1 phần răng số 7 được xếp vào tiểu phẫu mức 2.

Răng khôn mọc lệch >45°

– Thời gian nhổ răng sẽ mất khoảng 15-20 phút. Chi phí nhổ răng sẽ giao động từ 2.100.000-2.700.000

✪ Răng khôn mọc ngầm

– Răng khôn mọc ngầm có độ nghiêng 90°, nằm ngang đâm vào chân răng số 7 được xếp vào trường hợp khó nhất và phải cắt thành 2-3 phần nhỏ mới lấy được ra.

Răng khôn mọc ngầm

– Thời gian nhổ răng sẽ lâu hơn nhiều so với những trường hợp khác, từ 25-30 phút. Chính vì thế, chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm cũng đắt nhất, từ 2.700.000-3.300.000

Ngoài ra, giá nhổ răng khôn đắt hay rẻ cũng phụ thuộc vào vị trí của răng ở hàm trên hay hàm dưới. Thông thường, răng khôn ở hàm trên thường mọc thẳng, ít chân vì vậy quá trình nhổ răng cũng dễ hơn, nhanh hơn và chi phí cũng rẻ hơn.

3. Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch tại Nha khoa Delia có đắt không?

So với giá nhổ răng khôn trên thị trường, chi phí nhổ răng khôn tại Delia thuộc tầm trung, không rẻ nhưng vẫn đảm bảo đủ chất lượng, độ an toàn cho mọi khách hàng. Trọn gói nhổ răng khôn không phát sinh chi phí bên ngoài, khách hàng chỉ cần trả phí mua thuốc giảm đau sau nhổ răng.

Tại Nha khoa thẩm mĩ quốc tế Delia, tất cả đội ngũ bác sĩ đều có trên 15 năm kinh nghiệm về nhổ răng khôn. Bên cạnh đó, Delia còn áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, đảm bảo độ chính xác tối đa, ít xâm lấn và hạn chế sưng đau chảy máu. Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Delia còn được thăm khám, chụp phim, X-quang miễn phí.

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch tại Nha khoa Delia

Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Delia

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn đều cho biết cảm nhận không hề đau đớn như vẫn tưởng. Trước khi nhổ răng, tất cả khách hàng khi đến nha khoa Delia đều được gây tê tại chỗ, tuân thủ mọi quy tắc đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám, cắt chỉ sau nhổ răng để được bác sĩ kiểm tra tốt nhất.

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền? Quý khách cần tư vấn có thể gửi hình ảnh hoặc triệu chứng qua m.me/nhakhoadelia hoặc Hotline: 0763.29.6666 ( zalo )

4. Hậu quả của việc nhổ răng khôn giá rẻ 

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa quảng cáo nhổ răng khôn với mức giá rẻ. Lướt trên facebook hay tìm kiếm trên google, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bài quảng cáo về nhổ răng khôn giá chỉ từ 400-700 nghìn đồng. Liệu mức giá như vậy có hợp lý so với thì trường?

Khác với các loại răng sữa hay răng hàm khác, nhổ răng khôn được xem là 1 dạng tiểu phẫu khá phức tạp. Nó đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về vị trí của răng khôn. Bên cạnh đó còn đòi hỏi sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại, thực hiện đầy đủ các bước: chuẩn đoán bệnh, xét nghiệm máu, gây tê và tiến hành thủ thuật, tái khám và điều trị sau phẫu thuật… Chính vì thế, thời gian nhổ răng khôn thường lâu hơn và có mức giá đắt hơn so với nhổ răng thông thường.

Nhiều người khi thấy các quảng cáo nhổ răng khôn giá rẻ đã ham mà không biết đến hậu quả có thể xảy ra như:

  • Chảy máu nhiều
  • Sưng, đau nhức kéo dài
  • Xâm lấn mô, xương, ảnh hưởng tới răng bên cạnh
  • Ảnh hưởng tới dây thần kinh
  • Đau đầu, sốt, chóng mặt

Hậu quả của việc nhổ răng khôn giá rẻ

Nhổ răng khôn không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến tình trạng đau nhức

Sở dĩ xảy ra những trường hợp như vậy là do bác sĩ tay nghề kém, không xác định rõ vị trí của chiếc răng khôn nên đã cắt phải nhiều xương hay chạm phải dây thần kinh trong quá trình nhổ răng. Hầu hết các bác sĩ ở những cơ sở nhổ răng khôn giá rẻ đều là những người không có chuyên môn cao, nhất là những cơ sở “chui” sẽ khiến bạn có thể gặp nhiều hậu quả hơn nữa.

BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH
BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN tại Nha Khoa Delia

- Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên Răng Hàm Mặt

- Bác sĩ nội trú Bệnh Viện Đại Học Y ( 2007-2011)

- Giám đốc chuyên môn nha khoa Delia

- 15 kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống nha khoa lớn trên toàn quốc

- Chuyên gia sứ thẩm mỹ

- Thành viên Hiệp Hội Nha Khoa Châu Âu ESCD

Tin cùng chuyên mục
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí