Mất răng

Trồng răng nanh hết bao nhiêu tiền?

img
Ngoài chức năng ăn nhai, răng nanh còn có nhiệm vụ nâng đỡ khuôn mặt và đảm bảo thẩm mỹ cho nụ cười. Nếu không may răng nanh mất đi sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày cũng như tâm lý của người mất răng. Vì thế, trồng răng đang là đang là giải pháp được nhiều người mất răng nanh lựa chọn để phục hình cho chiếc răng đã mất của mình. Bên cạnh đó, trồng răng nanh giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc của mình, bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!
04-02-2021 136 Nha khoa Delia

Trồng răng sứ Titan có tốt không? Giá bao nhiêu?

img
Răng sứ Titan là một trong số các loại răng sứ được ưa chuộng hiện nay. Răng sứ Titan không chỉ được áp dụng để điều trị bệnh lý, thẩm mỹ mà còn sử dụng cả trong phục hình răng mất. Vậy trồng răng sứ Titan có tốt không? Có nên trồng răng sứ Titan? Và trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tìm hiểu về loại răng này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!
03-02-2021 86 Nha khoa Delia

Chi Phí Trồng Răng Sứ Zirconia Giá Bao Nhiêu?

img
Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng toàn sứ cao cấp hiện nay với rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự biết nhiều thông tin về loại răng này và chi phí trồng răng sứ Zirconia giá bao nhiêu. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!
31-01-2021 89 Nha khoa Delia

Bảng giá trồng răng cửa chi phí hết bao nhiêu tiền?

img
Nhóm răng cửa được coi là những chiếc răng mặt tiền vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt. Nếu bị mất răng cửa, ngoài việc làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp còn gây ảnh hưởng đến quá trình cắn, xé thức ăn. Vậy, khi bị mất răng cửa phải làm sao? Trồng lại răng cửa như thế nào? Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
31-01-2021 71 Nha khoa Delia

Bảng giá trồng răng nhai chi phí hết bao nhiêu tiền?

img
Răng nhai là nhóm răng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình nghiền nát thức ăn trước khi nuốt, hỗ trợ hệ thống tiêu hóa làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu mất răng nhai, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát cơ thể. Vậy khi mất răng nhai phải trồng lại như thế nào? Giá trồng răng nhai hết bao nhiêu? Nếu đang muốn tìm hiểu về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
31-01-2021 98 Nha khoa Delia

Chi phí trồng răng hàm trên dưới giá bao nhiêu tiền?

img
Răng hàm bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến cho cuộc sống sinh hoạt của người mất răng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hàng ngày. Nêu không may bị mất răng, bạn cần tìm cách phục hình càng sớm càng tốt, để cải thiện những bất tiện hiện tại và tránh những hậu quả đáng tiếc về sau. Có những cách trồng răng hàm nào và trồng răng hàm hết bao nhiêu? Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!
31-01-2021 101 Nha khoa Delia

Cách trồng răng cửa và mất bao lâu?

img
Răng cửa có thể dễ dàng nhìn thấy khi nói, cười nên nó có vai trò rất quan trọng về mặt thẩm mỹ trong quá trình giao tiếp với người xung quanh. Răng cửa có thể bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bị mất răng cửa, cần nhanh chóng tìm cách trồng lại để tránh ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của cả hàm răng. Vậy, cách trồng răng cửa như thế nào, trồng răng cửa mất bao lâu, có đau không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!
31-01-2021 85 Nha khoa Delia

Quá trình thực hiện trồng răng sứ như thế nào?

img
Trồng răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay. Vậy, trồng răng sứ được thực hiện như thế nào? Quy trình trồng răng sứ ra sao? Trồng răng sứ mất bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
31-01-2021 83 Nha khoa Delia

Có nên trồng răng hàm trên, dưới không? Và có đau không?

img
Răng hàm có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình ăn nhai, giúp nghiền nhỏ thức ăn và hỗ trợ tiêu hóa một cách dễ dàng. Đồng thời, cũng giúp cung hàm và khớp cắn của bạn được cân đối. Tuy nhiên, có rất nhiều người bị mất răng hàm vì một nguyên nhân nào đó. Vậy, khi mất răng có nên trồng răng hàm không? Không trồng răng hàm có sao không? Trồng răng hàm có đau không? Chúng ta cũng tìm hiểu nhé!
31-01-2021 68 Nha khoa Delia

Có trồng răng khểnh được không? Trồng có đau không?

img
Giới trẻ hiện nay đang rộ lên trào lưu trồng răng khểnh (răng nanh) thẩm mỹ để giúp cho nụ cười thêm duyên dáng và thu hút người đối diện khi giao tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn trồng răng khểnh thì nên cần sự tư vấn của bác sĩ vì nếu làm không đúng kỹ thuật hoặc tỷ lệ không chuẩn xác sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Nếu đang băn khoăn với tình trạng răng của mình có trồng răng khểnh được không? Trồng răng khểnh có đau không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
31-01-2021 72 Nha khoa Delia

Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền?

img
Theo quan niệm dân gian, răng khểnh là chiếc răng duyên, có thể thu hút người đối diện trong quá trình giao tiếp. Vì thế, trồng răng khểnh đang là xu hướng được giới trẻ rất quan tâm. Trồng răng khểnh được thực hiện như thế nào? Hết bao nhiêu tiền? Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!
30-01-2021 68 Nha khoa Delia

Trồng răng hàm số 7 hết bao nhiêu tiền?

img
Cũng giống như răng số 6, răng hàm số 7 có nhiệm vụ quan trọng là nghiền nát thức ăn. Nếu như bị mất răng số 7 sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, trồng lại răng số 7 để thay thế răng đã mất là rất quan trọng. Tuy nhiên, đâu là phương pháp trồng răng phù hợp? Trồng răng số 7 giá bao nhiêu? là băn khoăn của rất nhiều người mất răng. Nếu đang gặp phải tình trạng này, bạn hãy tham khảo bài viết sau để tìm cho mình phương pháp trồng răng phù hợp nhé!
30-01-2021 76 Nha khoa Delia

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?

img
Răng hàm số 6 đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, nếu không may mất đi chiếc răng này, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Vì thế, trồng răng số 6 khi bị mất răng là rất cần thiết. Tuy nhiên, trồng răng hàm số 6 hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của khá nhiều người. Để tìm hiểu về chi phí trồng răng số 6, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây!
30-01-2021 65 Nha khoa Delia

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 2019

img
Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi có dự định khôi phục lại tình trạng mất răng. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tự tính toán chi phí trồng răng sứ phù hợp với điều kiện của mình nhé!
30-01-2021 81 Nha khoa Delia

Phương Pháp Trồng Răng Sứ Có Đau Không?

img
Tình trạng mất răng không chỉ khiến gương mặt trở nên mất cân đối mà còn gây ra một số bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe. Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng mất hiệu quả được nhiều người chọn lựa để khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, trồng răng sứ có đau không đang là thắc mắc của đa số khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Vậy, phương pháp này có đau không? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!
30-01-2021 78 Nha khoa Delia

Người mất răng nên làm cầu răng hay Implant?

img
Mất răng là tình trạng không ai mong muốn cả. Thế nhưng vì một số nguyên nhân nào đó, chúng ta không thể tránh khỏi điều này. Hiện nay, có ba giải pháp phục hồi răng mất phổ biến chính là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant. Trong đó, cầu răng sứ và trồng răng Implant đang được quan tâm hơn cả. Vậy, người mất răng nên làm cầu răng hay Implant? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
21-01-2021 79 Nha khoa Delia
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí