Cười hở lợi

Xem tướng: Con gái, phụ nữ, đàn bà cười hở lợi thì sao?

1. Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi (Gummy Smile) là hiện tượng khi cười sẽ nhìn thấy phần lợi bị hở ra cùng với răng. Trong khi, yêu cầu của một nụ cười bình thường là khoảng cách giữa phần cổ răng và chân răng không quá 3mm.

cười hở lợi

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng cười hở lợi. Cụ thể là do 4 nguyên nhân sau:

  • Cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức, tác động đến nướu, khiến nướu bị đẩy ra phía trước quá nhiều.
  • Cười hở lợi còn do răng quá ngắn, sẽ dẫn đến sự chênh lệch giữa răng và lợi, khiến cho khi cười lợi vẫn lộ ra nhiều hơn răng.
  • Cơ môi trên hoạt động mạnh, khiến môi bị vén cao hơn bình thường, làm lợi lộ ra dù cho tỷ lệ răng và lợi đều nhau.
  • Nướu răng phát triển quá mạnh cũng là nguyên nhân gây ra cười hở lợi dù chiều dài của răng đã đạt chuẩn.

2. Người cười hở lợi có tính cách như thế nào?

người cười hở lợi có tính cách như thế nào

Theo cái nhìn dưới góc độ dân gian, người cười hở lợi sẽ mắc phải những đức tính sau:

  • Phụ nữ cười hở lợi thường ghen tuông mù quáng, dễ nổi đóa lên khi nghi ngờ chồng hoặc người yêu. Chính vì thế, hôn nhân và các mối quan hệ yêu đương thường đi vào ngõ cụt và rất khó cứu vãn.
  • Có quan điểm còn cho rằng: Người cười hở lợi mà kèm theo môi thâm, mỏng, miệng rộng, không cân đối thì người phụ nữ đó không được nữ tính, lại đa tình, lẻo mép, dễ thu hút người khác giới nên làm cho chồng hoặc người yêu tối ngày ghen tuông, cãi vã; từ đó, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc.
  • Người hở lợi còn là người thiếu trung thực, thích thêm thắt câu chuyện, lân la, hóng hớt để buôn dưa lê,... gây ra sự mất đoàn kết với mọi người xung quanh.

3. Tại sao phụ nữ cười hở lợi có tình cảm lận đận?

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nụ cười hở lợi thường có cuộc sống, tình cảm không thuận lợi vì như phân tích ở trên: phụ nữ cười hở lợi có tính tình đanh đá, hay ghen tuông vì thế mà đường tình duyên thường hay trắc trở, lận đận.

Nụ cười hở lợi còn khiến nụ cười kém thẩm mỹ, không nữ tính và không thu hút. Những người sở hữu nụ cười này thường kém duyên nhất là hở lợi ở mức độ nặng.

Nhiều người cũng cho rằng: Phụ nữ cười hở lợi là người phóng khoáng, mạnh mẽ, có tính hướng ngoại và coi trọng công danh sự nghiệp. Vì thế, những người này ít nhận được sự quan tâm, chú ý từ cánh mày râu.

4. Tại sao nên chữa cười hở lợi?

chữa cười hở lợi

Bỏ qua những về tướng số, thì rõ ràng một nụ cười hở lợi không hề gây thiện cảm cho người đối diện. Thậm chí nó còn là yếu điểm, ảnh hưởng đến một phần nhỏ sự tự tin trong giao tiếp của bạn, bởi nụ cười trông kém thẩm mỹ và mất cân đối.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào sở hữu nụ cười hở lợi cũng đều có tính cách và số phận như trên. Nhưng thay vì chấp nhận một nụ cười hở lợi, thì với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay, rất nhiều phụ nữ đã thay đổi nụ cười và số phận của mình với nhiều biện pháp khác nhau giúp cuộc sống tươi đẹp hơn nhờ vào nụ cười rạng rỡ của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một nụ cười hở lợi và có nhu cầu thay đổi nụ cười của mình thì có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau: Cười hở lợi phải làm sao? Các phương pháp điều trị chữa cười hở lợi hiệu quả

BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH
BS. NGUYỄN QUỐC KHÁNH

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN tại Nha Khoa Delia

- Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên Răng Hàm Mặt

- Bác sĩ nội trú Bệnh Viện Đại Học Y ( 2007-2011)

- Giám đốc chuyên môn nha khoa Delia

- 15 kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống nha khoa lớn trên toàn quốc

- Chuyên gia sứ thẩm mỹ

- Thành viên Hiệp Hội Nha Khoa Châu Âu ESCD

Tin cùng chuyên mục
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí